Thông báo

Kính gởi Quý khách hàng!

Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc đăng ký khám bệnh cũng như tiếp nhận các phản hồi từ quý khách, số điện thoại 08 38 570 670 của EXSON hoạt động 24/24. Khi hết giờ làm việc (19h00), số điện thoại này sẽ được chuyển line vào điện thoại di động để nhân viên của EXSON có thể trực điện thoại tại nhà. Sau khi chuyển line, hệ thống điện thoại chỉ có thể nhận các cuộc gọi cách nhau ít nhất 10 phút, vì vậy, có một số trường hợp quý khách gọi vào số điện thoại này không được. EXSON mong quý khách thông cảm và vui lòng gọi lại sau khoảng 15 phút để được hỗ trợ kịp thời.


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Trân trọng!

Tin nổi bật

Cám ơn bác sỹ SƠN Và B.S Hà đã khám và điều trị và tư vấn rất tốt cho tôi .tôi cảm thấy in tâm để điều trị .sau khi tôi mổ bắt vít sẹp đốt sống ở bệnh viện thủ đức khi đi khám chả ai quan tâm vẫn đau n.hức cả 1 năm . Tôi điều trị và khám ở đây rất tốt .cảm ơn các y. bác sỹ và nhân viên ỏ phòng khám EXSON
EXSON xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Trần Ngọc Lệ, đã gửi tăng lẵng hoa đến TS.BS Võ Xuân Sơn, BS.CKI Ngô Đức Trường và tập thể nhân viên Phòng Khám Quốc Tế EXSON. Cô Lệ là một trong rất nhiều bệnh nhân đến và điều trị thành công tại phòng khám EXSON. Món quà của cô Lệ là sự đông viên tinh thần rất lớn đến TS.BS Võ Xuân Sơn, BS.CKI Ngô Đức Trường và tập thể nhân viên EXSON, để nỗ lực mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị hiệu quả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Món quà của cô Lệ không chỉ là lời tri ân mà còn thể hiện niềm tin vào sứ mệnh của EXSON. Với phương châm hoạt động: Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Phục vụ chuyên nghiệp, EXSON đã, luôn và sẽ là nơi để bệnh nhân đặt trọn niềm tin. Một lần nữa, EXSON xin gửi lời cảm ơn tới cô Lệ và gia đình, chúc cô cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến cụ ông Nguyễn Văn Phương và gia đình, đã  gởi tặng lẵng hoa đến bác sĩ Xuân Sơn và tập thể nhân viên Phòng Khám Quốc Tế EXSON. Hoạt động đúng theo phương châm của mình: Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Phục vụ chuyên nghiệp, EXSON đã gây được cảm tình và tạo sự tin tưởng đến rất nhiều bệnh nhân. Rất nhiều món quà đã được gởi đến tập thể EXSON thay cho những lời tri ân, động viên. Mặc dù đã khá quen với việc nhận quà, nhưng món quà của cụ đã làm không ít nhân viên của EXSON phải bất ngờ, đặc biệt là bác sĩ Võ Xuân Sơn. Lẵng hoa của cụ, không chỉ đơn thuần là món quà tri ân, động viên tới bác sĩ Võ Xuân Sơn và tập thể EXSON, mà còn là sự sẻ chia niềm vui nhân ngày mừng thượng thọ 90 tuổi của cụ. Lần đầu tiên trong nhiều năm phục vụ bệnh nhân, EXSON nhận được một món quà đặc biệt như thế. Một lần nữa, EXSON xin gởi lời cảm ơn đến cụ và gia đình, chúc cụ nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
Đăng kí nhận bản tin: