Thông báo

Kính gởi Quý khách hàng!

Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc đăng ký khám bệnh cũng như tiếp nhận các phản hồi từ quý khách, số điện thoại 08 38 570 670 của EXSON hoạt động 24/24. Khi hết giờ làm việc (19h00), số điện thoại này sẽ được chuyển line vào điện thoại di động để nhân viên của EXSON có thể trực điện thoại tại nhà. Sau khi chuyển line, hệ thống điện thoại chỉ có thể nhận các cuộc gọi cách nhau ít nhất 10 phút, vì vậy, có một số trường hợp quý khách gọi vào số điện thoại này không được. EXSON mong quý khách thông cảm và vui lòng gọi lại sau khoảng 15 phút để được hỗ trợ kịp thời.


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Trân trọng!

Tầm quan trọng của việc Khám sức khoẻ Tổng quát Định kỳ

Thứ hai, 13/05/2013, 14:56 GMT+7

Rất nhiều người có bệnh nhưng phát hiện quá muộn vì bệnh không biểu hiện ra bên ngoài. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ chính là giải pháp tốt nhất để chữa bệnh kịp thời cho bạn và người thân.

Vì sao bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

Trong thực tế, có rất nhiều căn bệnh không biểu hiện rõ thành triệu chứng bên ngoài mà chỉ âm ỉ bên trong cơ thể. Đến một giai đoạn nào đó, bệnh sẽ phát tác gây nguy hiểm đến tính mạng. Hầu hết những bệnh nhân khi phát hiện ra mình bị bệnh thì bệnh đã ở giai đoạn cuối hoặc gần cuối, rất khó điều trị và có nguy cơ tử vong cao. Nhiều người lúc đó mới nói “Giá như đi khám sức khỏe sớm hơn”....

Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời
Nguồn: http://clientes.esmartpublicidad.com/country/images/content/Downloaded%20fotos%20CDC/StockXpert/doctor%20and%20patient%20_id_10094812.jpg

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ sẽ giúp bạn:

- Phát hiện các loại bệnh bạn đang mắc phải mà bạn không hề hay biết hoặc đang nghi ngờ như: ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, viêm gan siêu vi A, B, C, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch....tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi bệnh được phát hiện quá muộn.

- Được nghe những lời khuyên từ bác sĩ về cách chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng lứa tuổi: nhi đồng, thanh thiếu niên, trung niên, tuổi già.

Thanh thiếu niên nên đi khám sức khoẻ định kỳ và nhờ bác sĩ tư vấn
Nguồn: http://mipctdemo.files.wordpress.com/2011/05/doctor-and-patient-for-links-page1.jpg

- Giúp bạn thường xuyên biết cơ thể mình đang trong tình trạng nào, thiếu gì và cần gì để kịp thời bổ sung. Cũng như có bất cứ triệu chứng kỳ lạ nào, bạn có thể đến gặp ngay bác sĩ để chữa kịp thời.

- Khám sức khỏe tổng quát định kỳ chỉ tốn chút thời gian và kinh phí nhưng lại giúp bạn phát hiện, ngăn ngừa, chữa trị bệnh sớm nhất nếu bạn có bệnh. Nó cũng giúp bạn và người thân vững tâm hơn về sức khỏe của mình nếu không làm sao.

Sống trong xã hội hiện nay, khi hiện tượng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, hóa chất từ nhà máy, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản có trong thực phẩm, cộng với áp lực công việc, uống nhiều rượu, bia, hút thuốc lá....khiến các bệnh như ung thư, tim mạch, gan, thận, phổi....ngày càng gia tăng. Nguy hiểm hơn là những căn bệnh trên lại không có biểu hiện rõ ràng, dễ làm chúng ta nhầm lẫn với một số bệnh thông thường khác. Nếu không khám sức khỏe tổng quát định kỳ, bạn sẽ không biết căn bệnh gì đang ẩn giấu bên trong cơ thể mình, chỉ chờ thời cơ tấn công và phá hủy cơ thể bạn.

Tạo ra môi trường lành mạnh để sống khoẻ mỗi ngày
Nguồn: http://www.thezenapproach.com/wp-content/uploads/2012/03/HappyLife.jpg

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho chính mình và người thân, bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ (một năm hai lần) cho cả gia đình nhé!


Người viết : EXSON


Viết phản hồi

Tên của bạn: : *
Email :
Điện thoại : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Điền chuỗi ký tự hiển thị ở ô bên cạnh
 

Bài viết liên quan

Tam_soat_benh_ly_co_xuong_khp

Tầm soát bệnh lý cơ xương khớp

02:07:09 - 21/09/2013

Bệnh lý cơ xương khớp là bệnh thường gặp nhất, tỷ lệ mắc bệnh cao. Bệnh lý Cơ xương khớp ...

goi_tam_soat_mo_mau

Tầm soát mỡ máu

06:38:08 - 29/08/2013

Rối loạn mỡ trong máu hay còn gọi là tăng mỡ trong máu hay tăng Cholesterol máu là bệnh ...

goi_tam_soat_ve_gan_mat

Tầm soát gan mật

06:32:08 - 29/08/2013

Tầm soát phát hiện sớm bệnh gan mật là hạ gục được “sát thủ” thầm lặng Trước ...

goi_tam_soat_phu_khoa

Tầm soát phụ khoa

06:27:08 - 29/08/2013

Bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể mắc bệnh phụ khoa và hậu quả nó mang lại là rất nguy ...