Thông báo

Kính gởi Quý khách hàng!

Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc đăng ký khám bệnh cũng như tiếp nhận các phản hồi từ quý khách, số điện thoại 08 38 570 670 của EXSON hoạt động 24/24. Khi hết giờ làm việc (19h00), số điện thoại này sẽ được chuyển line vào điện thoại di động để nhân viên của EXSON có thể trực điện thoại tại nhà. Sau khi chuyển line, hệ thống điện thoại chỉ có thể nhận các cuộc gọi cách nhau ít nhất 10 phút, vì vậy, có một số trường hợp quý khách gọi vào số điện thoại này không được. EXSON mong quý khách thông cảm và vui lòng gọi lại sau khoảng 15 phút để được hỗ trợ kịp thời.


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!
Trân trọng!

Hỏi đáp

Thoát vị cột sống cổ C4-5-6, đã can thiệp Laser, có mổ Nội soi cột sống được không?

Câu hỏi:
Tôi bị thoát vị đỉa đệm cột sống cổ c4c5c6. Đã can thiệp Lasser qua da PLDD 6tháng nay nhưng không hết bệnh. Tôi có ra khám ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội, ngoài ấy chỉ định mổ hở không chạy sóng radio được.
Hiện nay tôi dùng vật lý trị liệu là chính vì đau bao tử không dùng thuốc trị bảo tồn được.
Xin bệnh viện tư vấn dùm có thể có phương pháp nào khác ngoài mổ hở ở bệnh viện Exson của ta không? Thủ tục khám và chửa bệnh, viện phí của Exson như thế nào?
Chân thành cám ơn
Trả lời:

Chào anh,

Ngoài vật lí trị liệu và dùng thuốc thì tại EXSON chúng tôi chỉ có điều trị vi phẫu thuật (một kĩ thuật mổ hở). Hiện nay các phương pháp nội soi cho cột sống cổ còn rất nhiều hạn chế nên chúng tôi chưa áp dụng.

Tuy nhiên, mổ hở có chỉ định của nó, và thường thì khi đã có có chỉ định mổ hở, việc mổ hở cần được tiến hành sớm vì tính chất nguy hiểm của bệnh lí thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

Cám ơn anh.


Trả lời bởi : TS.BS Võ Xuân Sơn


Gửi câu hỏi

Họ tên : *
Email :
Điện thoại : *
Nội dung : *
Mã bảo vệ : *
Điền chuỗi ký tự hiển thị ở ô bên cạnh